About Us

OUR VISION

พื้นที่ อาคารที่กำลังจะถูกสร้างขึ้นใหม่ หรือแม้แต่จะเป็นเพียงแค่การปรับปรับให้ดูใหม่ก็ตามแต่ งานออกแบบของเรา แม้ว่าจะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ อาจแค่ 3 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริง ถ้าเราจะบอกว่า แค่ 3 เปอร์เซ็นต์เล็กๆนี้ คือหัวใจที่คุม 97 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือไว้ทั้งหมด เราต้องเอาความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า มาใส่ในงานออกแบบของเรา ผสมผสานความเป็นสากล สอดใส่กลยุทธ์ พัฒนางานออกแบบ เผื่อเหลือเผื่อขาดในการการออกแบบให้กับลูกค้า เพื่อให้งานออกแบบของเราตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงจุด ถึงแม้จะเป็นงานออกแบบตึกหรือที่ดินว่างเปล่าก็ตาม แต่มันคืองานที่เราต้องใส่จิตวิญญาณลงในนั้นด้วยเสมอ ท่ามกลางกระแสการเติบโตทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเซียที่โดดเด่น พวกเราทีมงานเอ็มซ์ดีไซน์ทุกคน ขอร่วมก้าวไปข้างหน้ากับท่าน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฝันของท่านเป็นจริง

PRESIDENT MESSAGE

Hideki Miyazakipresident signatureHideki Miyazaki

บริษัทของเราเติมโตมาทุกวันวันนี้ เราได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของโครงการหลากหลายโปรเจ็ค จากจุดเริ่มต้นที่สำคัญในประเทศไทยไปสู่งานในระดับภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น โรงานอุตสาหกรรม อาคารพาณิชย์ อาคารคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ โรงแรม คอนโดมิเนียม รวมไปถึงออกแบบงานแสดงสินค้าในต่างประเทศ และอีกหลากหลายประเภท

ยิ่งไปกว่านั้น พวกเรามีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์ที่ได้บ่มเพาะมายาวนาน ผสมผสานให้งานการออกแบบได้ความเป็นมาตรฐานสากล ร่วมสมัย และใส่ใจต่ออารยสถาปัตย์ จากความมุ่งมั่นนี้ เราเชื่อเหลือเกินว่า หากท่านคาดหวังงานออกแบบจากเรา 100 เปอร์เซ็นต์ สิ่งที่เราจะให้ท่านมากนั้นอีก 20 เปอร์เซ็นต์คือ ความใจใส่ ความมุ่งมั่น และความพยายามเข้าใจในสิ่งที่ท่านคาดหวังและอยากให้เกิดขึ้นในโปรเจ็คของท่าน เรามั่นใจว่า ท่านจะไม่ผิดหวัง

OUR SERVICES

  • URBAN DESIGNการออกแบบเมืองและชุมชน คืองานที่ต้องคิดและออกแบบภาพรวมของภูมิทัศน์ สภาพแวดล้อม ศิลปะวัฒนธรรม และอีกหลายๆ ส่วนให้สอดคล้องและให้ความรู้สึกร่วมของคนในชุมชน ทำให้ได้ออกมาอย่างเป็นรูปธรรมSee Works
  • ARCHITECTความสร้างสรรค์ก่อเกิดมูลค่า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า จากประสบการณ์และความรู้ความสามารถที่สั่งสมมาหลายสิบปีมาใช้อย่างเต็มที่ เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จทางธุรกิจของลูกค้าของเราSee Works
  • INTERIOR DESIGNบรรยากาศที่รายล้อมเรา คือสิ่งที่ห่อหุ้ม (คน) เอาไว้ เป็นที่รวมของ ความผ่อนคลาย ความหลงใหล สะท้อนความรู้สึกของผู้คน ออกมาเป็นงานศิลปะ และดีไซน์ได้ลงตัวอย่างตั้งใจSee Works
  • GRAPHIC DESIGNเราให้บริการด้านการออกแบบเอกลักษณ์ขององค์กร โดยถ่ายทอดความคิด ความตั้งใจของลูกค้าออกมาเป็นงานกราฟฟิคดีไซน์ที่เป็นรูปธรรมSee Works
  • COLLABORATE DESIGNจากแนวความคิดและปรัชญาพื้นฐานจากลูกค้า เราดำเนินการสานต่อและรวบรวมจากแบบพื้นฐานของแนวความคิดนั้น ออกแบบและพัฒนาแบบแปลน ต่อยอดความคิดนั้นจนประสบความสำเร็จSee Works
  • OTHERSงานก่อสร้าง ควรคำนึงถึงงบประมาณการก่อสร้างที่ถูกต้องและชัดเจนเป็นสำคัญ ลดสิ่งที่ไม่ก่อประโยชน์ ควบคุมเวลา พร้อมกันกับงานที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุดSee Works

OUTLINE

ชื่อ บริษัท บริษัท เอ็มซ์ดีไซน์ (ไทยแลนด์) จำกัด
สำนักงานใหญ่ อาคารเอ็มดีทาวเวอร์ ชั้น 19 ห้อง E เลขที่ 1 ซอยบางนาตราด 25, บางนาเหนือ, บางนา, กรุงเทพฯ 10260 ประเทศไทย
TEL +66-2-186-4921
FAX +66-2-186-4922
ผู้ประสานงานประเทศไทย นาย ณรงค์ศักดิ์ เบอร์โทร. 084-026-8559 อีเมล narongsak@msdesign.co.th
วันก่อตั้งบริษัท เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2553
เงินลงทุน 25,000,000 บาท
จำนวนพนักงาน 18 คน ( พนักงานชาวญี่ปุ่น 3 คน ),ผู้ประสานงานสาขาโตเกียว 2 คน
*ณ วันที่ 7 ธันวาคม  2566

GROUP

Branches and Offices

LIAISON OFFICE

WING AOYAMA 707 2-2-15 MINAMI AOYAMA MINATO-KU TOKYO, JAPAN 107-0062

TEL:+81-3–6427-3505 FAX : +81-36-434-0581

Affiliated Companies

M’s Ideal Co.,Ltd

RASU-RU GYOUTOKU 1003 1-19-5 MINAMIGYOUTOKU

ICHIKAWA CHIBA TOKYO JAPAN

PERSON IN CHARGE: UCHIDA [uchida@msideal.co.jp], YAMASHITA [yamashita@msideal.co.jp]